BIỆT THỰ T&T CITY MILLENNIA

Là một trong những siêu dự án bất động sản dân sinh được đánh giá cao với khả năng sinh lời cao và lợi nhuận kép, Biệt Thự T&T City Millennia đang thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư.

Số lượng biệt thự giới hạn trên tổng 267ha tổng khu đại đô thị sinh thái T&T City Millennia

Khu đô thị sinh thái T&T City

Khu đô thị sinh thái T&T City

Lợi nhuận kép đến từ biệt thự T&T City Millennia

Mỗi một lựa chọn đầu tư đều được tính toán kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn thận để mang đến những lợi ích lâu dài và đặc biệt là sinh lời hiệu quả.

T&T City Millennia là dự án được phát triển theo đại đô thị sinh thái với đa dạng các sản phẩm từ biệt thự, nhà phố cho đến biệt thự đẳng cấp. Trong đó, biệt thự được đánh giá là loại hình tích hợp sẽ mang đến lợi nhuận kép hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Biệt Thự T&T City Millennia nằm tại những vị trí rộng thoáng ven sông quanh dự án, nơi mang lại cho gia chủ một không gian sống thư giãn như một khu resort tại gia, riêng tư đáng sống.

 
Biệt Thự T&T City Millennia

Biệt Thự T&T City Millennia

Đặt biệt: Biệt thự T&T City Millennia còn là tài sản tích lũy truyền đời có thể để lại cho con cháu

MẶT BẰNG DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

Tổng quan: Sản phẩm giai đoạn 1.1 

Tổng quan giai đoạn 1.1 32.5ha tại khu đô thị TT City Millennia

Mặt bằng vị trí các sản phẩm giải đoạn 1.1

Mặt Bằng phân Khu Mở Bán Đợt 1 T&T Millennia City

Vị trí dãy biệt thự T&T City Millennia

Vị trí dãy biệt thự T&T City Millennia

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH MẪU CĂN BIỆT THỰ

GIÁ BIỆT THỰ T&T CITY MILLENNIA

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1.1

1) GIÁ dự kiến đất nền tính trên diện tích đất

Biệt Thự: Giá từ 24-27 triệu/m2

– Nền biệt thự : 10x20m; 10x24m

2) Thông tin đơn giá Móng cọc các loại hình:

  • 1,5 triệu/m2 – Đã Bao Gồm VAT

3) Đơn giá xây thô + móng cọc Full hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong:

  • 6,8 triệu/m2 – Đã Bao gồm VAT

-> Chú Ý: Các đơn giá ở mục 2) và 3) đều tính dựa trên Diện tích sàn xây dựng mà ra.

  • Pháp lý hoàn thiện 100%

  • Booking giữ chỗ: – Shophouse : 100triệu/stt

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG  BIỆT THỰ T&T CITY MILLENNIA

chính sách cực ưu đãi chiếc khấu lên đến 10% khi mua sản phẩm tại dự án T&T City Millennia.

Chính sách bán hàng T&T City Millennia

T&T City Millennia với 5 tiến độ thanh toán linh hoạt cùng lúc cùng lúc:

Lý do bạn nên sở hữu Biệt Thự T&T City Millennia

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc sở hữu căn biệt thự tại bất kỳ dự án nào, ly do quan trọng nhất không phải là tài sản sinh lợi cao mà nó là sản phẩm mang đến giá trị sống cho giá chủ tốt nhất.

1/ Không gian sống tốt nhất 

Nếu việc sở hữu căn shophouse việc chính yếu là để kinh doanh, hay một căn nhà phố mang lại nơi cư ngụ cho gia đình với dòng tài chính mức vừa phải có thể sống trong một không gian vuôn vứt vừa đủ để ở thì ngay tại căn biệt thự sẽ giúp bạn thoát ra khỏi khối vuông ấy. Biệt thự với không gian khoảng không rộng tao nên những khu vườn xanh mát, kết hợp với hồ bơi tạo nên một căn nhà sinh động đa tiện nghi chuẩn khu resort tại gia.

An cư tại biệt thự luôn là một đặc quyền, tạo nên cảm giác riêng tư nơi họp mặt của gia định mỗi cuối tuần quanh bữa tiệc nướng BBQ thể thao quanh hồ bơi tại gia tận hưởng một kỳ nghỉ mỗi tuần ngay trong gia viên.

2/ Khẳng định vị thế gia chủ

Xã hội ngày nay, khi đã đạt được mức tài chính mong muốn, điều còn lại mà chúng ta đều cần là vị thế xã hội. Một trong những cách để khẳng định vị thế của mình, đó là sở hữu cho mình những bất động sản có giá trị và vị trí đặc quyền đẳng cấp.

Lựa chọn phù hợp nhất vẫn luôn là biệt thự ven sông. Đây không chỉ đơn thuần là cách để khẳng định vị thế của bản thân, mà còn là cách để tôn trọng và yêu quý chính bản thân mình, trân trọng những nỗ lực của bản thân từ trước đến nay.

3/ Tỷ suất lợi nhuận cao nhất và an toàn

Khi đầu tư bất cứ một lĩnh vực gì, điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư luôn là “TỶ SUẤT LỢI NHUẬN”. Chẳng ai đi đầu tư vào một thứ không mang lại tỷ suất lợi nhuận cả, đó là điều đương nhiên.

Với điều kiện môi trường đầu tư ổn định, bất động shophouse có thể mang về tỷ suất lợi nhuận từ 15% – 25% / năm.

Xét về tỷ suất lợi nhuận, nếu nhà phố căn hộ là 3% – 6%, văn phòng cho thuê là 5% – 10%, thì shophouse 15% – 25% / năm.

Bất động sản không chỉ là kênh đầu tư sinh lợi mà nó là kênh đầu tư “AN TOÀN NHẤT”. Việc sở hữu một sản phẩm bất động sản với pháp lý hoàn chỉnh quy hoạch đồng bộ còn được sở hữu lâu dài thì việc đầu tư vào tài sản không mất đi mà nó sẽ tạo ra giá trì hằng năm. Đất không tự sinh ra, việc sở hữu một bất động sản hôm nay sẽ là cơ hội cho ngày mai khi sản phẩm đó không tự sinh ra. Giá trị bất động sản sẽ tăng tạo sự khang hiếm.

4/ Sở hữu biệ thự là tài sản truyền đời

Vừa được sống trong một căn biệt thự đẳng cấp, vừa là tài sản lũy kế cho con cháu. Một tài sản sở hữu lâu dài có thể tích lũy cho con cái sau này mà không phải áp lực về khoản tài chính khác.

5/ Biệt thự sản phẩm mang lại giá trị cao với vị trí đặc quyền số lượng giới hạn

Mỗi khu đô thị chỉ thiết kế một số lượng căn biệt thự nhất định, thường những căn biệt thự được bố trí không gian rộng hơn và thoáng hơn nơi gần sông hoặc view sông. Những vị trí đó trên tổng khu đô thị chỉ giới hạn số lượng nhất định thế nên việc sở hữu được một căn biệt thự để ở là việc khó và sở hữu căn vị trí view sông còn khó hơn. Nếu mua một căn nhà phố vừa rẻ vừa dễ nhưng lại rất nhiều khách hàng tìm cách sở hữu một biệt thự không phải vì nó đắc mà bởi giá trị sống vị trí và đặc quyền chỉ có tại biệt thự. 

-> Đầu tư ngay: Biệt thự T&T City Millennia