Chọn Mặt Gửi Vàng vào dự án T&T City Millennia

Dù mua để ở hay để đầu tư, xưa nay “nhất vị nhì hướng” luôn xếp hàng nhất trong những tiêu chí làm lên giá trị bất động sản, Dự án T&T City Millennia sở hữu đồng thời hai yếu tố trên khi dự án sở hữu mặt tiền đường lên đến 40m và được bao quanh bởi sông nước đây là một thế đất mang phong thủy thịnh vượn hài hòa sinh khi để phát triển vững mạnh trường tồn. City Millennia giáp ranh phía Nam thành phố và chỉ mất 40 phút chạy xe vào trung tâm quận 1 và 10 phút đến cảng Hiệp Phước, T&T City Millennia của Tập đoàn T&T được giới chuyên gia đánh giá cho tiêu chí “nhất vị” này ở thang điểm cao nhất.

Dự án T&T City Millennia nhìn từ flycam 360

Dự án T&T City Millennia nhìn từ flycam 360

Đặc biệt, địa thế trường lưu thủy – vị trí vàng trong phong thủy được coi là khởi nguồn của tài lộc và sức khỏe mang đến cho T&T City Millennia sự khác biệt. Được bao bọc bởi dòng sông Rạch Dơi uốn khúc, cùng sự điểm xuyết của kênh đào, khoảng xanh cây cỏ và hàng chục hồ điều hòa, dự án sở hữu hơn 70.000m2 mặt nước, tạo nên cảnh quan sinh thái, tấm thảm xanh thiên nhiên khổng lồ nâng đỡ và làm chậm lại nhịp sống vốn đã sôi động và ồn ào.

Là dự án có quy mô lớn nhất và dồn nhiều tâm huyết nhất của T&T Group khu vực Nam Sài Gòn, T&T City Millennia sở hữu đầy đủ các lợi thế để ghi điểm trong niềm tin của khách hàng. Tiềm lực tài chính vững mạnh cùng cam kết là người đồng hành tin cậy, T&T Group kiến tạo T&T City Millennia với triết lý ngay từ tên gọi – thành phố Thiên niên kỷ.

Phối cảnh dự án T&T City Millennia

Phối cảnh dự án T&T City Millennia

Nơi đây con người được đặt vào trọng tâm của sự phát triển, tạo lập những giá trị bền vững, dài lâu và trường tồn. T&T Group mang lại sự cân bằng cho cư dân Millennia City bởi sự hài hòa giữa thiên nhiên xanh mát và đô thị hiện đại, giữa vùng bình yên thư giãn với tấp nập phồn hoa đô thị. Nhờ vậy cư dân luôn được hưởng những năng lượng mạnh mẽ và tích cực để thành công trong cuộc sống.