ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BĐS LONG HẬU

🌿 Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, T&T City Millennia định vị là Khu đô thị mới ven sông hiện đại và thịnh vượng với kỳ vọng sẽ phát triển vượt bậc như hình ảnh của KĐT Phú Mỹ Hưng hiện nay. Nằm ngay vị trí kết nối chiến lược Long An và TP.HCM, từ khu phức hợp T&T City Millennia, có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, cảng Hiệp Phước và cao tốc Bến Lức – Long Thành. Dự án còn liền kề tuyến metro số 4 kết nối các khu vực quan trọng như Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An.

🚕 Trong thời gian tới, khi các tuyến đường quan trọng trong khu vực được nâng cấp mở rộng, tiêu biểu như : trục chính vào dự án đường Long Hậu (40m) Lê Văn Lương (40m), đường Nguyễn Văn Tạo (60m), quốc lộ 50 (40m)… đặc biệt là việc hoàn thiện và đi vào hoạt động tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ gia tăng đáng kể sự kết nối vùng của dự án tới các khu vực lân cận. Tạo sức bật cho phát triển đô thị và tăng giá đột biến.

🔥 Với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, lựa chọn hợp tác cùng nhiều đơn vị thiết kế nổi tiếng, T&T City Millennia tái hiện hình mẫu những đại đô thị tiên tiến trên thế giới như Riverside Area (Singapore), The Channel (Korea), Commercial Street (USA)….Một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, tiện lợi cho cuộc sống. Một dự án quy mô đầy tiềm năng và đảm bảo an toàn – Chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thiếu

Hình ảnh thực tế khu đô thị T&T City Millennia