KHU ĐÔ THỊ COMPOUND LÀ GÌ?

Khu đô thị compound đang là xu hướng trong lĩnh vực bất động sản ở các đô thị lớn trên thế giới. Đây là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng, doanh nhân, chuyên gia,…Tại TPHCM đã xuất hiện rất nhiều dự án compound chất lượng trong thời gian gần đây. Vậy khu compound là gì? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ thuật ngữ này. Đồng thời giới thiệu 1 trong những đại đô thị compound đáng sống nhất tại Long Hậu – Cần Giuộc – Long An hiện nay.

Khu compound là gì?

Trong tiếng Anh, compound có nghĩa là khép kín. Trong bất động sản khu compound có nghĩa là một khu dân cư khép kín có quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và được bảo vệ an toàn 24/7. Mô hình compound còn được biết đến với cái tên là “city within city” – thành phố bên trong thành phố, “all – in – one” – tất cả trong một. Đây là mô hình phổ biến tại nhiều đô thị lớn ở các quốc gia phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Trong các khu compound, chủ đầu tư sẽ thiết kế dự án thành một thành phố thu nhỏ với trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, công viên, khu BBQ,…

Cư dân trong khu compound không cần phải đi ra khu vực khác để tìm trung tâm thương mại để mua sắm, khu vui chơi để giải trí, công viên để tập thể dục, bệnh viện để khám chữa bệnh,…
Có hai dạng compound thường thấy là khu đô thị compound gồm 2 loại hình căn hộ, biệt thự và khu biệt thự compound chỉ có loại hình biệt thự.

Điểm khác biệt của khu compound là gì?

Hiện nay hầu hết các khu đô thị đều có đầy đủ các tiện ích để phục vụ cư dân. Điểm khác biệt giữa khu đô thị khép kín với khu đô thị thông thường đó là về an ninh. Vì compound là khu đô thị biệt lập nên được bảo vệ nghiêm ngặt, có hệ thống camera an ninh, thẻ ra vào. Không phải ai cũng có thể đi vào các khu compound dễ dàng như tới các khu đô thị thông thường khác.
Đặc điểm này giúp cư dân cảm thấy được yên tâm sinh sống. Đáp ứng nhu cầu sống riêng tư, an toàn tuyệt đối của giới thượng lưu.
Khu đô thị khép kín – compound là một giải pháp dành cho những người mong muốn sống ở một nơi có nhiều cây xanh thoáng đãng nhưng xa trung tâm thành phố. Khu compound thường là lựa chọn của những người có thu nhập cao, doanh nhân, người nổi tiếng,…mong muốn ở một nơi an toàn, không bị làm phiền.

Ưu điểm của khu Compound

– Tiện ích đầy đủ
– An ninh tốt
– Cơ sở hạ tầng tốt
– Quy hoạch thiết kế đồng bộ
– Môi trường sống trong lành có nhiều cây xanh và không gian công cộng
– Tính thanh khoản cao, có khả năng sinh lời cao do nhà ở được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng nhà tốt, an ninh tốt, diện tích khoảng xanh tính trên đầu người cao.
🍀 Giới Thiệu Đại Đô Thị TT City Millennia Long Hậu
+ Quy Mô 267 ha
+ Chủ Đầu Tư: T&T Group
+ Vị trí: Đường Lê Văn Lương nối dài thuộc:
Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc – Long An
🏵 Giai Đoạn 1.1 CĐT sẽ bán trước 32,5ha 🏵
Tổng lô đất 1.122 nền
🌼 Loại hình sản phẩm 🌼
Nhà ở liền kề 727 (65%)
Biệt thự song lập 34(3%)
Nhà phố thương mại 361 (32%)
🌿 Mật độ xây dựng 34.8% 🌿
🌼 Tiêu chuẩn bàn giao: Biệt thự 1 trệt 2 lầu; Nhà liên kế 1 trệt 3 lầu, shophouse 1 trệt 3 lầu, đất nền + móng cọc sẵn.
🌼 Đường nội khu : 6m; 12m ; đường chính 20 m ; 30m 🌼 Pháp lý: Đã có giấy phép xây dựng

💐 Chính Sách Bán Hàng Cực Kỳ Hấp Dẫn:

+ Giá chỉ từ: 2⃣5⃣tr/m2

+ Hỗ trợ vay lên đến 7⃣0⃣% giá trị đất nền

+ 0% lãi suất vay lên đến 1⃣2⃣ tháng

+ Ân hạn gốc lên đến 1⃣2⃣ tháng

+ Booking có lái suất 1⃣2⃣%/năm

+ Chiết Khấu Cao lên đến 1️⃣0️⃣%

TT City Millennia – Khu Compound bật nhất tại cửa ngõ Nam Sài Gòn.