SHOPHOUSE T&T CITY MILLENNIA

Mỗi một lựa chọn đầu tư đều được tính toán kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn thận để mang đến những lợi ích lâu dài và đặc biệt là sinh lời hiệu quả.

Là một trong những siêu dự án bất động sản dân sinh được đánh giá cao với khả năng sinh lời cao và lợi nhuận kép, shophouse T&T City Millennia đang thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư.

Số lượng shophouse hữu hạn trên tổng 267ha tổng khu đại đô thị sinh thái T&T City Millennia

Khu đô thị sinh thái T&T City

Khu đô thị sinh thái T&T City

Lợi nhuận kép đến từ shophouse T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được phát triển theo đại đô thị sinh thái với đa dạng các sản phẩm từ biệt thự, nhà phố cho đến shophouse đẳng cấp. Trong đó, shophouse được đánh giá là loại hình tích hợp sẽ mang đến lợi nhuận kép hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Shophouse TT City Millennia nằm tại trung tâm dự án trên các trục đường chính sầm uất, đối diện quảng trường trung tâm – nơi thu hút du khách nhất tại dự án. Cùng với sự tích hợp hiện đại giữa căn hộ và cửa hàng kinh doanh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Shophouse T&T City Millennia

Shophouse TT City Millennia

Đây cũng là sản phẩm được quan tâm nhất tại dự án bởi bạn có thể vừa sử dụng nơi đây làm nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình, vừa dùng để phát triển kinh doanh thu về lợi nhuận hiệu quả.

Đặt biệt: Shophouse tại T&T City được sở hữu lâu dài như những căn nhà tại dự án, ngoài việc an cứ đầu tư sinh lợi Shophouse T&T City  còn là tài sản tích lũy truyền đời có thể để lại cho con cái làm vốn lập nghiệp phát triển lĩnh vực kinh doanh của gia chủ.

MẶT BẰNG DỰ ÁN T&T City Millennia

Tổng quan: Sản phẩm giai đoạn 1.1 

Tổng quan giai đoạn 1.1 32.5ha tại khu đô thị TT City Millennia

Mặt bằng vị trí các sản phẩm giải đoạn 1.1

Mặt Bằng phân Khu Mở Bán Đợt 1 T&T Millennia City

Vị trí dãy shophouse T&T City Millennia

Vị trí dãy shophouse T&T City Millennia

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH MẪU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

MẶT BẰNG TỪNG MẪU CĂN SHOPHOUSE

  • THÔNG SỐ SHOPHOUSE SH1

Mẫu Căn – SH1 (Loại 1 – 4 & 4,5 Tầng)

Mẫu Căn – SH 02 (Loại 1 – 4 Tầng)

Mẫu Căn – SH 02 (Loại 1 – 4,5 Tầng)

THÔNG SỐ SHOPHOUSE SH12

Mẫu Căn – SH 02 (Loại 2 – 4 & 4,5 Tầng)

Mẫu Căn – SH 02 (Loại 2 – 4 Tầng)

Mẫu Căn – SH 02 (Loại 2 – 4,5 Tầng)

GIÁ SHOPHOUSE T&T CITY MILLENNIA

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1.1

1) GIÁ dự kiến đất nền tính trên diện tích đất

Shophouse : Giá từ 29-33 triệu/m2 ( chưa bao gồm VAT )

– Nền shophouse : 6x20m; 6x22m, 7x20m; 7x22m;…

2) Thông tin đơn giá Móng cọc các loại hình:

  • Shophouse/Nhà Liền kề: 1 triệu/m2 – Đã Bao gồm VAT

3) Đơn giá xây thô + móng cọc Full hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong:

  • 6,8 triệu/m2 – Đã Bao gồm VAT

-> Chú Ý: Các đơn giá ở mục 2) và 3) đều tính dựa trên Diện tích sàn xây dựng mà ra.

  • Pháp lý hoàn thiện 100%

  • Booking giữ chỗ: – Shophouse : 100triệu/stt

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI T&T CITY MILLENNIA

Với việc mở bán giai đoạn đầu, chủ đầu tư luôn đưa ra nhiều chính sách tốt nhất để khách hàng linh động lựa chọn phù hợp với dòng tài chính. Với những chính sách cực ưu đãi chiếc khấu lên đến 10% khi mua sản phẩm tại T&T City Millennia.

Chính sách bán hàng T&T City Millennia

T&T City Millennia với 5 tiến độ thanh toán linh hoạt cùng lúc cùng lúc:

Lý do bạn nên đầu tư Shophouse T&T City Millennia

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc đầu tư shophouse của các nhà đầu tư thành công, đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân. Trên hết, họ là những nhà đầu tư cực kỳ nhạy bén thị trường và khôn ngoan trong trong đầu tư. Vậy, tại sao họ chọn shophouse luôn là sản phẩm ưa chuộn hàng đầu khi đầu tư bất động san? 

1: Tỷ suất lợi nhuận cao nhất

Khi đầu tư bất cứ một lĩnh vực gì, điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư luôn là “TỶ SUẤT LỢI NHUẬN”. Chẳng ai đi đầu tư vào một thứ không mang lại tỷ suất lợi nhuận cả, đó là điều đương nhiên. Và trong số những lĩnh vực có tỷ suất lợi nhuận cao đến rất cao, thì bất động sản hay để ở hay bất động sản vừa ở vừa kinh doanh cái nào sẽ là giá trị lợi nhuận cao hơn, cụ thể hơn là sản phẩm shophouse là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuật thuộc top cao nhất.

Với điều kiện môi trường đầu tư ổn định, bất động shophouse có thể mang về tỷ suất lợi nhuận từ 15% – 25% / năm.

Xét về tỷ suất lợi nhuận, nếu nhà phố căn hộ là 3% – 6%, văn phòng cho thuê là 5% – 10%, thì shophouse 15% – 25% / năm.

Đặt biệt: Tỷ suất shophouse được tính thêm trên tỷ suất cho thuê hoặc tỷ suất kinh doanh, lợi nhuận kép khi giá trị bất động sản shophouse tăng lên hằng năm kèm lợi nhuận từ việc kinh hoạch cho thuê. Cộng lại tỷ suất lợi nhuân shophouse luôn chiếm con số cao tuyệt đối so với các sản phẩm khác.

2: Khả năng tăng giá tốt

Một trong các lý do bất biến khi đầu tư, đó là khả năng tăng giá tốt của loại hình shophouse. Bất động sản nói chung là một loại tài sản hữu hạn, tức là nó sẽ không tăng thêm trong tương lai. Chỉ có 2 thứ tăng lên trong tương lai, đó là giá của bất động sản và dân số.

Trong số những bất động sản có khả năng tăng giá, thì shophouse thương mại là loại tài sản luôn có khả năng tăng giá cực cao theo thời gian.

3: Bất động sản – Shophouse là kênh giữ tiền rất tốt

Bất động sản, hay shophouse là một kênh giữ tiền tốt cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư với tầm nhìn đầu tư dài hạn. Một nhà đầu tư nổi tiếng, cũng là khách hàng lâu năm của T&T Land, trong một cuộc nói chuyện đã cho biết rằng: Nếu muốn giữ tiền an toàn nhất, hãy đi đầu tư bất động sản, còn nếu muốn giữ tiền vừa an toàn vừa có lợi nhuận cực cao, thì nên mua shophouse.

Đặt biệt Shophouse sở hữu lâu dài biên lợi nhuận đa dạng hằng tháng và theo năm.

4: Bất động sản shophouse không chỉ là đầu tư, nó còn là căn nhà thứ 2

Trên hết, khách hàng đầu tư mua shophouse thương mại là nhóm khách hàng đã có tài sản tích lũy lớn, và mong muốn lớn nhất của họ là tạo ra dòng tiền lợi nhuận sinh lời cao nhất và nhanh nhất. Ngoài lợi nhuận ra, thì việc sở hữu một căn shophouse cho riêng mình là một điều rất tuyệt vời.

Shophouse thương mại vừa kinh doanh, vừa tận dụng không gian tiện nghi cho một căn nhà trên tầng cao của mọi tiện nghi ngay đại đô thị sinh thái.

5: Sở hữu shophouse vừa là đầu tư vừa là tài sản truyền đời

Ngoài việc kinh doanh mang lại lợi nhuận, biên độ tăng giá hằng năm thì bất động sản Shophouse còn là tài sản tích lũy cho con cháu. Shophouse thương mại sở hữu lâu dài vừa kinh doanh vừa ở và hơn hết là tài sản mang theo dòng tộc. 

6. Shophouse sản phẩm mang lại giá trị cao nhất nhưng số lượng ít nhất.

Mỗi khu đô thị chỉ thiết kế một số lượng nhất định tại các vị trí đắc địa nơi giao nhau các trục đường chính. Không chỉ vị trí đẹp, sinh lợi tốt mà chính số lượng giới hạng đã mang đến cơ hội cho những vị khách hàng mau mắn khi quyết định nhanh cơ hội đầu tư này.

-> Đầu tư ngay: Shophouse T&T City Millennia