Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia thu hút nhiều nhà đầu tư

Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia thu hút nhiều nhà đầu tư

T&T City Millennia một siêu phẩm khu Tây Nam Sài Gòn được giới đầu tư quan tâm, được đánh giá là đại đô thị có quy mô lớn thị trường Long An và là khu đô thị vệ tinh hấp dẫn nhất Tây Nam Sài Gòn kiến tạo đầy đủ tiện nghi, khu thương mại sầm uất và an cư lập nghiệp của cư dân trong tương lai.

Khu đô thị T&T City Millennia sở hữu nhiều lợi thế để chinh phục đông đảo khách hàng – nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án được đặc biệt quan tâm và đánh giá cao về mặt thiết kế, tiềm năng sinh lời cũng như mức giá ở giai đoạn 1. Vừa qua ngày 20/3/2022 (chủ nhật), sự kiện giới thiệu dự án T&T City Millennia đã được giới thiệu đến quý khách hàng với chính sách và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Lễ giới thiệu dự án T&T City Millennia vào ngày 20/3/2022

Lễ giới thiệu dự án T&T City Millennia vào ngày 20/3/2022

Tổng thể sa bàn dự án T&T City Millennia

Tổng thể sa bàn phân khu giai đoạn 1.1 dự án T&T City Millennia

Hiện tại, tiến độ thanh toán của dự án rất linh hoạt quý khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với tình hình tài chính. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (khoảng 1.6 tỷ đồng) để ký hợp đồng mua bán, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn gốc lên đến 15 tháng nhưng không muộn hơn ngày 30/6/2023.

Mức giá nhà phố tại T&T City Millennia được xem là có sức cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là tại khu vực Long Hậu – Cần Giuộc – Long An. Khu vực này có nhiều tiềm năng tăng giá khi nằm ngay cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM với nhiều cụm công nghiệp. Bất động sản Long Hậu đang dẫn đầu về tính thanh khoản tại thị trường Long An với biên độ tăng giá cao. Long An hiện tại đang là tâm điểm nóng được nhiều nhà đầu tư quan tâm đang thu hút nhiều chủ đầu tư lớn về đầu tư và triển khai nhiều dự án.

Phối cảnh tiện ích dự án T&T City Millennia

T&T City Millennia tâm điểm nhà đầu tư thông thái

Ngoài ra, T&T City Millennia với chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối là một điểm cộng giúp dự án chinh phục nhiều khách hàng và nhà đầu tư khó tính. Tại giai đoạn này, quý khách hàng được chiết khấu lên đến 10% và quý khách hàng còn được nhận gói quà tặng là voucher tham quan, nghỉ dưỡng tại resort cao cấp ở Phú Quốc.