Tại sao nhiều nhà đầu tư chọn dự án T&T City Millennia là nơi đầu tư?

9 LÝ DO HÌNH HÀNH KHI KHÁCH HÀNG CHỌN DỰ ÁN T&T City Millennia

1️⃣ Kênh giữ tiền an toàn : ngay cả khi bình thường hay thời đại dịch. Bất động sản vẫn là lựa chọn hàng đầu để gửi tiền của đa số người dân VN. Bởi đó là một tài sản hiện hữu, ít chịu ảnh hưởng bởi lạm phát mà lại có tiềm năng sinh lời cao.

2️⃣ Trong khi đó T&T City Millennia là dự án đầy đủ pháp lý hiếm hoi trên thị trường, giai đoạn đầu bán nhà hình thành trong tương lai bao gồm móng cọc – Loại hình cho khả năng sinh lời cao hơn.

3️⃣ Giá Rẻ

4️⃣ Nhẹ vốn : Giá trị đầu tư thấp nên tính thanh khoản tốt hơn, thanh toán qua nhiều đợt và hỗ trợ vay ngân hàng…là những đòn bẩy về dòng tiền mang lại tỷ suất sinh lời cao hơn.

5️⃣ Lượng khách sẵn có : Là đô thị bài bản duy nhất tại Long Hậu Với không gian sống xanh, phong thủy hài hòa, vị trí đắc địa, thuận lợi liên kết vùng và có sẵn tiện ích nội khu…đáp ứng được lượng lớn khách hàng có nhu cầu về nhà ở cao cấp trong khu vực. Chưa kể tương lai khi 90% hàng hóa đường thủy, logistic phải thông qua đây thì nhu cầu nhà ở càng tăng vọt.

6️⃣ Đón đầu hàng loạt hạ tầng trọng điểm sắp triển khai, thúc đẩy tăng giá bán và giá trị bất động sản nhiều lần trong tương lai gần.

7️⃣ Đô thị vệ tinh gần nhất : nếu tính từ Chợ Bến Thành thì dự án này chỉ cách 18km và 30 phút lái xe. Nếu so với khu đô thị rất hot là VGP Q9 còn gần hơn. (Nhưng giá bán lại chỉ bằng 1/4)

8️⃣ Chủ đầu tư uy tín – lớn mạnh. Không lo thiếu vốn hay chậm tiến độ. Vừa đảm bảo chất lượng sống còn gia tăng nhiều giá trị của khu đô thị sau bàn giao.

9️⃣ Độ khan hiếm trên thị trường : cả về vị trí, quy mô, giá bán và loại hình nhà phố hình thành trong tương lai. Hiện khó dự án nào có thể cạnh tranh.

NÊN MUA VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

👉 Mua khi dự án đủ pháp lý

👉 Mua vào giai đoạn đầu của dự án : với giá bán rẻ nhất và sẽ tăng kĩ thuật qua mỗi đợt mở bán.

👉 Mua khi có thông tin hạ tầng sắp triển khai. (Ở dự án này là đường Long Hậu (40m) đã có quyết định làm đường)

👉 Mua khi DA mới bắt đầu truyền thông và tạo sóng

👉 Mua khi thấy lượng booking tăng mạnh

-> Hãy nắm bắt cơ hội để mua những sản phẩm ngay khi bắt đầu hình thành, việc sinh lợi luôn bắt đầu tư đây và dòng tiền bỏ ra ích hơn so với khi dự án đã hoàn thành.