T&T CITY MILLENNIA GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ TỐI ƯU LỢI NHUẬN

T&T CITY MILLENNIA CÔNG THỨC GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ TỐI ƯU LỢI NHUẬN

Dòng vốn đầu tư tại đại đô thị TT City Millennia đảm bảo khả năng sinh lời dồi dào nhờ sự cộng hưởng của các yếu tố vị trí, tiềm năng sản phẩm và giá trị bền vững từ thương hiệu danh tiếng.

💎 VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ TẠI CỬA NGÕ TÂY NAM SÀI GÒN

☑️ Đại đô thị TT City Millennia tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – vị trí chiến lược cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, khu vực trọng điểm thuộc vùng qui hoạch mở rộng TP.HCM; thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích sẵn có trong khu vực; nằm ngay tâm điểm kết nối của các tuyến đường huyết mạch, các công trình giao thông trọng điểm mang đến lợi thế lớn cả về khả năng kết nối liên vùng, liên tỉnh lẫn tiềm năng tăng giá vượt trội.

☑️ Thêm vào đó, địa thế trải dọc theo bờ sông Rạch Dơi, kề cận sông Soài Rạp và sông Nhà Bè cũng là điểm cộng lớn cho TT City Millennia khi quỹ đất ven sông tại TP.HCM đã trở nên cạn kiệt. Sự khan hiếm và biên độ tăng giá còn lớn là lý do giúp các dự án ven sông luôn được săn đón với tỷ lệ hấp thụ mạnh.

💶 SẢN PHẨM TIỀM NĂNG VÀ GIÁ TRỊ

☑️ T&T City Millennia được xây dựng theo mô hình của các đô thị thịnh vượng trên thế giới, tích hợp chuỗi tiện ích “all in one” đẳng cấp với các tiện ích nghỉ dưỡng, phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt, mua sắm ngay tại không gian sống.

☑️ Được biết, khu đô thị quy mô gần 300ha này đang phát triển hàng loạt các loại hình BĐS tiềm năng như nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự vườn… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, du lịch – giải trí và kinh doanh, đầu tư sinh lời; đón đầu làn sóng di cư của cộng đồng cư dân năng động, dòng vốn đầu tư mạnh trong và ngoài nước, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và khu vực.

☑️ Theo thông tin từ chủ đầu tư, các sản phẩm của T&T City Millennia đều sở hữu đầy đủ hồ sơ chuẩn pháp lý, đảm bảo tính minh bạch, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng và nhà đầu tư ở nhiều phân khúc.

🔮 THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

☑️ T&T City Millennia là sản phẩm tâm huyết của đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan và quy hoạch nổi tiếng thế giới Belt Collins International có trụ sở tại Mỹ với gần 70 năm kinh nghiệm.

☑️ Nằm trong bộ sưu tập các đại đô thị quy mô mang thương hiệu T&T, T&T City Millennia thụ hưởng trọn vẹn các giá trị tinh hoa từ tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực.